Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to the Bravery and Dedication of Infantry on Infantry Day
27 OCT 2025 8:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today paid tribute to the valiant soldiers of the Infantry on the occasion of Infantry Day.
In a post on X, Shri Modi said:
“On Infantry Day, we honour the unwavering bravery and dedication of the Infantry. Their commitment to safeguarding our nation stands as a beacon of strength and sacrifice. Each soldier embodies the highest ideals of valour and service, inspiring every Indian.
@adgpi”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पायदळ दिनानिमित्त पायदळाच्या शौर्य आणि समर्पणाला केले अभिवादन
27 OCT 2025 10:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज पायदळ दिनानिमित्त पायदळातील शूर सैनिकांना अभिवादन केले.
एक्सवरील पोस्टमध्ये मोदी म्हणाले:
“पायदळ दिनानिमित्त, आपण पायदळाच्या अतूट साहस आणि समर्पणाचा गौरव करतो. आपल्या राष्ट्राचे रक्षण करण्याप्रति त्यांची वचनबद्धता शक्ती आणि बलिदानाचे एक उदाहरण आहे. प्रत्येक सैनिक शौर्य आणि सेवेच्या सर्वोच्च आदर्शांचे प्रतीक आहे जो प्रत्येक भारतीयाला प्रेरित करतो.
@adgpi”