പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാലാൾപ്പട ദിനത്തിൽ കാലാൾപ്പടയുടെ ധീരതയ്ക്കും സമർപ്പണത്തിനും ആദരമർപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
27 OCT 2025 8:39PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് കാലാൾപ്പട ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് കാലാൾപ്പടയിലെ ധീരരായ സൈനികർക്ക് ആദരമർപ്പിച്ചു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“കാലാൾപ്പട ദിനത്തിൽ, കാലാൾപ്പടയുടെ അചഞ്ചലമായ ധീരതയെയും സമർപ്പണത്തെയും നാം ആദരിക്കുന്നു. നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തെ സംരക്ഷിക്കാനുള്ള അവരുടെ പ്രതിബദ്ധത ശക്തിയുടെയും ത്യാഗത്തിൻ്റെയും ഒരു ദീപസ്തംഭമായി നിലകൊള്ളുന്നു. ഓരോ സൈനികനും ധീരതയുടെയും സേവനത്തിൻ്റെയും ഉന്നതമായ ആദർശങ്ങളെ ഉൾക്കൊള്ളുന്നു, അത് ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും പ്രചോദനമാവുന്നു.
@adgpi''

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to the Bravery and Dedication of Infantry on Infantry Day
27 OCT 2025 8:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today paid tribute to the valiant soldiers of the Infantry on the occasion of Infantry Day.
In a post on X, Shri Modi said:
“On Infantry Day, we honour the unwavering bravery and dedication of the Infantry. Their commitment to safeguarding our nation stands as a beacon of strength and sacrifice. Each soldier embodies the highest ideals of valour and service, inspiring every Indian.
@adgpi”