പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സർദാർ പട്ടേലിന്റെ പൈതൃകത്തെ ആദരിക്കുന്നതിനായി രാജ്യത്ത് ഒക്ടോബർ 31-ന് നടക്കുന്ന റൺ ഫോർ യൂണിറ്റിയിൽ പങ്കുചേരാൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
27 OCT 2025 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന്റെ 150-ാം ജന്മവാർഷികത്തോടനുബന്ധിച്ച് ഒക്ടോബർ 31-ന് നടക്കുന്ന റൺ ഫോർ യൂണിറ്റിയിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് രാജ്യമെമ്പാടുമുള്ള പൗരന്മാരോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു. ഈ പരിപാടി രാഷ്ട്രീയ ഏകതാ ദിവസ്‌ ആയി ആഘോഷിക്കുകയും സർദാർ പട്ടേൽ ഇന്ത്യയ്ക്കായി വിഭാവനം ചെയ്ത ഐക്യത്തിന്റെയും ഒരുമയുടെയും ശാശ്വതമായ ആശയത്തെ അടയാളപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്യുന്നു.
'എക്സ്' ൽ ഏകതാ ദിവസ് ഭാരതിന്റെ ഒരു കുറിപ്പിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു :
“ഒക്ടോബർ 31-ന് നടക്കുന്ന റൺ ഫോർ യൂണിറ്റിയിൽ ചേരൂ, ഒരുമയുടെ പൊരുൾ ആഘോഷിക്കൂ! ഏകതാ ഇന്ത്യയെക്കുറിച്ചുള്ള സർദാർ പട്ടേലിന്റെ ദർശനത്തെ നമുക്ക് ആദരിക്കാം.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Urges Citizens to Join the Run for Unity on 31st October to Honour Sardar Patel’s Legacy
27 OCT 2025 9:15AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today called upon citizens across the nation to participate in the Run for Unity on 31st October, commemorating the 150th birth anniversary of Sardar Vallabhbhai Patel. The event marks Rashtriya Ekta Diwas and celebrates the enduring spirit of unity and togetherness that Sardar Patel envisioned for India.
Responding to a post by Ekta Diwas Bharat on X, Shri Modi wrote:
“Join the Run for Unity on 31st October and celebrate the spirit of togetherness! Let’s honour Sardar Patel’s vision of a united India.”