પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સરદાર પટેલના વારસાને માન આપવા માટે પ્રધાનમંત્રીએ નાગરિકોને 31 ઓક્ટોબરે રન ફોર યુનિટીમાં જોડાવા વિનંતી કરી
27 OCT 2025 9:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે દેશભરના નાગરિકોને સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલની 150મી જન્મજયંતિની ઉજવણી માટે 31 ઓક્ટોબરે રન ફોર યુનિટીમાં ભાગ લેવા હાકલ કરી છે. આ કાર્યક્રમ રાષ્ટ્રીય એકતા દિવસની ઉજવણી કરે છે અને સરદાર પટેલે ભારત માટે જે એકતા અને એકજુટતાની કલ્પના કરી હતી તેની કાયમી ભાવનાની ઉજવણી કરે છે.
યુનિટી ડે ઈન્ડિયા દ્વારા X પર એક પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“31 ઓક્ટોબરે રન ફોર યુનિટીમાં જોડાઓ અને એકતાની ભાવનાની ઉજવણી કરો! ચાલો આપણે સરદાર પટેલના અખંડ ભારતના વિઝનનું સન્માન કરીએ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Urges Citizens to Join the Run for Unity on 31st October to Honour Sardar Patel’s Legacy
27 OCT 2025 9:15AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today called upon citizens across the nation to participate in the Run for Unity on 31st October, commemorating the 150th birth anniversary of Sardar Vallabhbhai Patel. The event marks Rashtriya Ekta Diwas and celebrates the enduring spirit of unity and togetherness that Sardar Patel envisioned for India.
Responding to a post by Ekta Diwas Bharat on X, Shri Modi wrote:
“Join the Run for Unity on 31st October and celebrate the spirit of togetherness! Let’s honour Sardar Patel’s vision of a united India.”