पंतप्रधान कार्यालय
सरदार पटेल यांच्या वारशाचा सन्मान करण्यासाठी 31 ऑक्टोबर रोजी होणाऱ्या रन फॉर युनिटीमध्ये सहभागी होण्याचे पंतप्रधानांचे नागरिकांना आवाहन
27 OCT 2025 9:15AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज देशभरातील नागरिकांना सरदार वल्लभभाई पटेल यांच्या 150 व्या जयंतीनिमित्त 31 ऑक्टोबर रोजी आयोजित करण्यात येणाऱ्या 'रन फॉर युनिटी'मध्ये सहभागी होण्याचे आवाहन केले. हा कार्यक्रम राष्ट्रीय एकता दिवसाचे प्रतीक आहे आणि सरदार पटेल यांनी भारतासाठी कल्पना केलेल्या एकतेच्या चिरस्थायी भावनेचा उत्सव साजरा करतो.
‘एकता दिवस भारत’ने एक्स वर केलेल्या पोस्टला उत्तर देताना मोदी यांनी लिहिले आहे की :
“31 ऑक्टोबर रोजी एकता दौडमध्ये सामील व्हा आणि एकतेची भावना साजरी करा! चला सरदार पटेल यांच्या अखंड भारताच्या दृष्टिकोनाचा सन्मान करूया.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Urges Citizens to Join the Run for Unity on 31st October to Honour Sardar Patel’s Legacy
27 OCT 2025 9:15AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today called upon citizens across the nation to participate in the Run for Unity on 31st October, commemorating the 150th birth anniversary of Sardar Vallabhbhai Patel. The event marks Rashtriya Ekta Diwas and celebrates the enduring spirit of unity and togetherness that Sardar Patel envisioned for India.
Responding to a post by Ekta Diwas Bharat on X, Shri Modi wrote:
“Join the Run for Unity on 31st October and celebrate the spirit of togetherness! Let’s honour Sardar Patel’s vision of a united India.”