પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી સતીશ શાહના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
25 OCT 2025 7:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પીઢ અભિનેતા શ્રી સતીશ શાહજીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો અને તેમને ભારતીય મનોરંજનના સાચા લિજેન્ડ ગણાવ્યા.
X પર એક પોસ્ટમાં તેમણે કહ્યું:
"શ્રી સતીશ શાહજીના નિધનથી ખૂબ દુઃખ થયું. તેમને ભારતીય મનોરંજનના સાચા લિજેન્ડ તરીકે યાદ કરવામાં આવશે. તેમના સરળ રમૂજ અને પ્રતિષ્ઠિત અભિનયથી અસંખ્ય જીવનમાં હાસ્ય આવ્યું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Satish Shah
25 OCT 2025 7:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the passing of veteran actor Shri Satish Shah Ji, calling him a true legend of Indian entertainment.
In a post on X, he said:
“Deeply saddened by the passing of Shri Satish Shah Ji. He will be remembered as a true legend of Indian entertainment. His effortless humour and iconic performances brought laughter into countless lives. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”