पंतप्रधान कार्यालय
फिलीपिन्समध्ये भूकंपामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
01 OCT 2025 8:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 ऑक्‍टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी फिलीपिन्समध्ये भूकंपामुळे झालेली जीवितहानी आणि मोठ्या नुकसानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी अशी सदिच्छा व्यक्त केली आहे. या कठीण काळात भारत फिलीपिन्सच्या पाठीशी भक्क्कम उभा असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे:
फिलीपिन्समध्ये भूकंपामुळे झालेली जीवितहानी आणि मोठ्या प्रमाणातील नुकसानीचे वृत्त दुःखदायक आहे. शोकाकुल कुटुंबांसाठी सहवेदना आणि प्रार्थना. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी अशी मी कामना करतो. या कठीण काळात भारत फिलीपिन्सच्या पाठीशी भक्कम उभा आहे.
@bongbongmarcos”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to earthquake in the Philippines
01 OCT 2025 3:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives and widespread damage caused by the earthquake in the Philippines.
Shri Modi also wished the injured a speedy recovery. He also affirmed that India stands in solidarity with the Philippines in this difficult time.
The Prime Minister posted on X;
“Deeply saddened to learn about the loss of lives and widespread damage caused by the earthquake in the Philippines. My thoughts and prayers are with the bereaved families. I wish the injured a speedy recovery. India stands in solidarity with the Philippines at this difficult time.
@bongbongmarcos”