પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ફિલિપાઇન્સમાં ભૂકંપને કારણે થયેલી જાનહાનિ પર પ્રધાનમંત્રીએ શોક વ્યક્ત કર્યો
01 OCT 2025 3:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ફિલિપાઇન્સમાં ભૂકંપને કારણે થયેલી જાનહાનિ અને વ્યાપક નુકસાન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો.
શ્રી મોદીએ ઘાયલોને ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની કામના કરી. તેમણે એ પણ પુનરોચ્ચાર કર્યો કે ભારત આ મુશ્કેલ સમયમાં ફિલિપાઇન્સની સાથે એકતામાં ઉભું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ 'X' પર પોસ્ટ કર્યું:
"ફિલિપાઇન્સમાં ભૂકંપને કારણે થયેલી જાનહાનિ અને વ્યાપક નુકસાનના સમાચાર સાંભળીને ખૂબ જ દુઃખ થયું. મારી સંવેદના અને પ્રાર્થના શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે છે. હું ઘાયલોને ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની કામના કરું છું. આ મુશ્કેલ સમયમાં ભારત ફિલિપાઇન્સની સાથે એકતામાં ઉભું છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to earthquake in the Philippines
01 OCT 2025 3:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives and widespread damage caused by the earthquake in the Philippines.
Shri Modi also wished the injured a speedy recovery. He also affirmed that India stands in solidarity with the Philippines in this difficult time.
The Prime Minister posted on X;
“Deeply saddened to learn about the loss of lives and widespread damage caused by the earthquake in the Philippines. My thoughts and prayers are with the bereaved families. I wish the injured a speedy recovery. India stands in solidarity with the Philippines at this difficult time.
@bongbongmarcos”