पंतप्रधान कार्यालय
कृत्रिम बुद्धिमत्तेचा अवलंब करण्यात भारत जागतिक नेता म्हणून उदयास येत आहे, याचा अभिमान वाटतो: पंतप्रधान
17 JAN 2025 11:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 जानेवारी 2025
कृत्रिम बुद्धिमत्तेचा अवलंब करण्यात भारत जागतिक नेता म्हणून उदयास येत आहे याबद्दल पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिमान व्यक्त केला.
हिंदू बिझनेसलाइनने नमो 'ॲपवर' प्रकाशित केलेल्या एका बातमीचा उल्लेख करत त्यांनी एक्स मंचावर पोस्ट केली आहे:
“कृत्रिम बुद्धिमत्तेचा अवलंब करण्यात भारत जागतिक नेता म्हणून उदयास येत आहे हे पाहून अभिमान वाटतो. परिवर्तनकारी विकासासाठी नवोन्मेष आणि कृत्रिम बुद्धिमत्तेचा वापर करण्याच्या भारताच्या वचनबद्धतेचे हे प्रतिक आहे.
https://www.thehindubusinessline.com/info-tech/india-outpaces-global-ai-adoption-bcg-survey/article69101450.ece
नमो ॲपद्वारे”

Prime Minister's Office
Proud to see India emerge as a global leader in adopting AI: Prime Minister
17 JAN 2025 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed pride about India emerging as a global leader in adopting AI.
Quoting a news article by Hindu Businessline on Namo App, he posted on X:
“Proud to see India emerge as a global leader in adopting AI. This highlights India’s commitment to innovation and leveraging AI for transformational growth.
https://www.thehindubusinessline.com/info-tech/india-outpaces-global-ai-adoption-bcg-survey/article69101450.ece
via NaMo App”