പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നിർമിതബുദ്ധി സ്വീകരിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യ ആഗോളതലത്തിൽ മുൻനിരയിലേക്ക് ഉയർന്നുവരുന്നതു കാണുന്നതിൽ അഭിമാനം: പ്രധാനമന്ത്രി
17 JAN 2025 11:23PM by PIB Thiruvananthpuram
നിർമ‌‌ിതബുദ്ധി സ്വീകരിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യ ആഗോളതലത്തിൽ മുൻനിരയിലേക്ക് ഉയർന്നുവരുന്നതു കാണുന്നതിൽ അഭിമാനമുണ്ടെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി.
നമോ ആപ്പിൽ ഹിന്ദു ബിസിനസ്‌ലൈനിൻ പ്രസിദ്ധീകരിച്ച വാർത്താലേഖനം പങ്കിട്ട അദ്ദേഹം എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:​
“നിർമ‌‌ിതബുദ്ധി സ്വീകരിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യ ആഗോളതലത്തിൽ മുൻനിരയിലേക്ക് ഉയർന്നുവരുന്നതു കാണുന്നതിൽ അഭിമാനമുണ്ട്. നൂതനാശയങ്ങളോടുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയെയും പരിവർത്തനാത്മക വളർച്ചയ്ക്കായി നിർമിതബുദ്ധി പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതിനെയും ഇത് എടുത്തുകാട്ടുന്നു.
https://www.thehindubusinessline.com/info-tech/india-outpaces-global-ai-adoption-bcg-survey/article69101450.ece
via NaMo App”

Prime Minister's Office
Proud to see India emerge as a global leader in adopting AI: Prime Minister
17 JAN 2025 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed pride about India emerging as a global leader in adopting AI.
Quoting a news article by Hindu Businessline on Namo App, he posted on X:
“Proud to see India emerge as a global leader in adopting AI. This highlights India’s commitment to innovation and leveraging AI for transformational growth.
https://www.thehindubusinessline.com/info-tech/india-outpaces-global-ai-adoption-bcg-survey/article69101450.ece
via NaMo App”