Prime Minister's Office
Proud to see India emerge as a global leader in adopting AI: Prime Minister
17 JAN 2025 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed pride about India emerging as a global leader in adopting AI.
Quoting a news article by Hindu Businessline on Namo App, he posted on X:
“Proud to see India emerge as a global leader in adopting AI. This highlights India’s commitment to innovation and leveraging AI for transformational growth.
https://www.thehindubusinessline.com/info-tech/india-outpaces-global-ai-adoption-bcg-survey/article69101450.ece
via NaMo App”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતને AI અપનાવવામાં વૈશ્વિક નેતા તરીકે ઉભરતું જોઈને ગર્વ થઈ રહ્યો છે: પ્રધાનમંત્રી
17 JAN 2025 11:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારત AI અપનાવવામાં વૈશ્વિક નેતા તરીકે ઉભરી રહ્યું છે તે અંગે ગર્વ વ્યક્ત કર્યો.
નમો એપ પર હિન્દુ બિઝનેસલાઈનના એક સમાચાર લેખને ટાંકીને, તેમણે X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભારત AI અપનાવવામાં વૈશ્વિક નેતા તરીકે ઉભરી રહ્યું છે તે જોઈને ગર્વ થાય છે. આ ભારતની નવીનતા પ્રત્યે પ્રતિબદ્ધતા અને પરિવર્તનશીલ વિકાસ માટે AIનો લાભ ઉઠાવવાની પ્રતિબદ્ધતાને દર્શાવે છે.
https://www.thehindubusinessline.com/info-tech/india-outpaces-global-ai-adoption-bcg-survey/article69101450.ece
નમો એપના માધ્યમથી"