पंतप्रधान कार्यालय
नवरात्रीनिमित्त पंडित जसराज जी यांचे एक भावपूर्ण भजन पंतप्रधानांनी केले सामायिक
पंतप्रधानांनी नागरिकांना त्यांचे आवडते भजन सादर करण्याचे केले आवाहन
22 SEP 2025 9:32AM by PIB Mumbai
नवरात्रीनिमित्त पंडित जसराज जी यांचे एक भावपूर्ण भजन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केले आहे. पंतप्रधान मोदी म्हणाले की, नवरात्र हा विशुद्ध भक्तीचा उत्सव‌ आहे आणि अनेक लोकांनी संगीतातून या भक्तीला साकारले आहे. "जर तुम्ही एखादे भजन गायले असेल किंवा तुमचे आवडते एखादे भजन असेल तर ते कृपया माझ्याकडे पाठवा. मी येत्या काही दिवसांत त्यातील काही पोस्ट करेन!", असेही मोदी पुढे म्हणाले.
पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स पोस्टवर म्हटले आहे : "नवरात्र हा विशुद्ध भक्तीचा उत्सव आहे. अनेकांनी संगीताच्या माध्यमातून या भक्तीचे आकलन केले आहे. पंडित जसराज जी यांचे असेच एक भावपूर्ण सादरीकरण मी सामायिक करत आहे.
जर तुम्ही एखादे भजन गायले असेल किंवा तुमचे आवडते एखादे भजन असेल तर ते माझ्याकडे पाठवा. येत्या काही दिवसांत मी त्यातील काही पोस्ट करेन!
लिंक
https://youtube.com/watch?v=0NlwLAkuXvo

Prime Minister's Office
Prime Minister shares soulful rendition by Pandit Jasraj ji on occasion of Navratri
Prime Minister invites citizens to share their favourite Bhajans
22 SEP 2025 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared one of the soulful rendition by Pandit Jasraj ji on the occasion of Navratri. Shri Modi stated that Navratri is about pure devotion and many people have encapsulated this devotion through music."If you have sung a Bhajan or have a favourite one, please share it with me. I will be posting some of them in the coming days!", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"Navratri is about pure devotion. So many people have encapsulated this devotion through music. Sharing one such soulful rendition by Pandit Jasraj ji.
If you have sung a Bhajan or have a favourite one, please share it with me. I will be posting some of them in the coming days!
https://youtube.com/watch?v=0NlwLAkuXvo"