ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਹਾਲਯਾ ਦੇ ਮੌਕੇ 'ਤੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ
21 SEP 2025 9:55AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਮਹਾਲਯਾ ਦੇ ਮੌਕੇ 'ਤੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਦੁਰਗਾ ਪੂਜਾ ਦੇ ਸ਼ੁਭ ਦਿਨ ਸਾਡੇ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਰੌਸ਼ਨ ਅਤੇ ਉਦੇਸ਼ਪੂਰਨ ਹੋਣ। ਮਾਂ ਦੁਰਗਾ ਦਾ ਦਿਵਯ ਆਸ਼ੀਰਵਾਦ ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਅਥਾਹ ਸ਼ਕਤੀ, ਸਦੀਵੀ ਆਨੰਦ ਅਤੇ ਉੱਤਮ ਸਿਹਤ ਲੈ ਕੇ ਆਵੇ।"
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ 'ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਲਿਖਿਆ:
"ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਮਹਾਲਯਾ ਦੀਆਂ ਤਹਿ ਦਿਲੋਂ ਵਧਾਈਆਂ। ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਦੁਰਗਾ ਪੂਜਾ ਦੇ ਸ਼ੁਭ ਦਿਨ ਸਾਡੇ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਰੌਸ਼ਨ ਅਤੇ ਉਦੇਸ਼ਪੂਰਨ ਹੋਣ। ਮਾਂ ਦੁਰਗਾ ਦਾ ਦਿਵਯ ਆਸ਼ੀਰਵਾਦ ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਅਥਾਹ ਸ਼ਕਤੀ, ਸਦੀਵੀ ਆਨੰਦ ਅਤੇ ਉੱਤਮ ਸਿਹਤ ਲੈ ਕੇ ਆਵੇ।"

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes everyone Shubho Mahalaya
21 SEP 2025 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished everyone Shubho Mahalaya."As the sacred days of Durga Puja draw near, may our lives be filled with light and purpose. May the divine blessings of Maa Durga bring unwavering strength, lasting joy and wonderful health", Shri Modi said.
In a post on X Shri Modi said:
"Wishing you all Shubho Mahalaya! As the sacred days of Durga Puja draw near, may our lives be filled with light and purpose. May the divine blessings of Maa Durga bring unwavering strength, lasting joy and wonderful health."