பிரதமர் அலுவலகம்
பிறந்த தின வாழ்த்து கூறிய குடியரசு துணைத்தலைவருக்கு பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
17 SEP 2025 9:22AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, தமது 75-வது பிறந்த தினத்தையொட்டி வாழ்த்து தெரிவித்த குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணனுக்கு நன்றி தெரிவித்துள்ளார். உங்களுடைய வாழ்த்துகள் அர்ப்பணிப்புடன் நாட்டுக்கு சேவையாற்றுவதன் உறுதியை மேலும் வலுப்படுத்தும் என்று திரு மோடி கூறியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் அவர்களே, உங்கள் வாழ்த்துகளுக்கு மிக்க நன்றி. உங்களுடைய வாழ்த்துகள் அர்ப்பணிப்புடன் நாட்டுக்கு சேவையாற்றுவதன் உறுதியை மேலும் வலுப்படுத்தும்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude to Vice President Of India for birthday wishes
17 SEP 2025 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his gratitude to the Vice President Of India, Shri C.P. Radhakrishnan for greetings on his 75th birthday. "Your wishes further strengthen the resolve to serve the nation with dedication", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Thank you for your gracious greetings, Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji. Your wishes further strengthen the resolve to serve the nation with dedication."
@VPIndia
@CPR_VP