પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિનો જન્મદિવસની શુભેચ્છાઓ બદલ આભાર માન્યો
17 SEP 2025 9:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણનજીનો તેમના 75મા જન્મદિવસ પર શુભેચ્છાઓ બદલ આભાર માન્યો છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "તમારી શુભેચ્છાઓ રાષ્ટ્રની સેવામાં મારી જાતને સમર્પિત કરવાના મારા સંકલ્પને વધુ મજબૂત બનાવે છે."
આજે X પર એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"ઉપરાષ્ટ્રપતિ થિરુ સી.પી. રાધાકૃષ્ણનજી તમારી હૃદયપૂર્વકની શુભેચ્છાઓ બદલ આભાર. તમારી શુભેચ્છાઓ રાષ્ટ્રની સેવા માટેના સમર્પણના મારા સંકલ્પને વધુ મજબૂત બનાવે છે."
@VPIndia
@CPR_VP

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude to Vice President Of India for birthday wishes
17 SEP 2025 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his gratitude to the Vice President Of India, Shri C.P. Radhakrishnan for greetings on his 75th birthday. "Your wishes further strengthen the resolve to serve the nation with dedication", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Thank you for your gracious greetings, Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji. Your wishes further strengthen the resolve to serve the nation with dedication."
@VPIndia
@CPR_VP