पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी उपराष्ट्रपतींच्या शुभेच्छांबद्दल कृतज्ञता व्यक्त केली
17 SEP 2025 12:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 सप्‍टेंबर 2025
पंतप्रधाननरेंद्र मोदी यांनी आपल्या 75 व्या वाढदिवसानिमित्त दिलेल्या शुभेच्छांबद्दल उपराष्ट्रपती सी. पी. राधाकृष्णन यांचे आभार मानले आहेत.
आपल्या शुभेच्छा राष्ट्रसेवेसाठी समर्पणाने कार्य करण्याच्या माझ्या संकल्पाला अधिक बळ देतात, असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
एक्स या सामाजिक माध्यमांवरील एका संदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
“आपल्या विनम्र शुभेच्छांबद्दल धन्यवाद, उपराष्ट्रपती थिरु सी. पी. राधाकृष्णन जी आपल्या शुभेच्छा राष्ट्रसेवेसाठी समर्पणाने कार्य करण्याच्या माझ्या संकल्पाला अधिक बळ देतात.”
@VPIndia
@CPR_VP

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude to Vice President Of India for birthday wishes
17 SEP 2025 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his gratitude to the Vice President Of India, Shri C.P. Radhakrishnan for greetings on his 75th birthday. "Your wishes further strengthen the resolve to serve the nation with dedication", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Thank you for your gracious greetings, Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji. Your wishes further strengthen the resolve to serve the nation with dedication."
@VPIndia
@CPR_VP