பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசியக் கோப்பையில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற இந்திய மகளிர் ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
14 SEP 2025 9:21PM by PIB Chennai
2025 மகளிர் ஆசிய கோப்பையில் சிறப்பாக விளையாடி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்று, தேசத்திற்கு பெருமை சேர்த்த இந்திய மகளிர் ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் அவர் கூறியுள்ளதாவது:
"நமது இந்திய மகளிர் ஹாக்கி அணி 2025 மகளிர் ஆசிய கோப்பையில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்று தேசத்திற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது. அவர்களுக்கு எனது வாழ்த்துகள். அவர்களின் உறுதியும், அணி உணர்வும் மிகவும் சிறப்பாக உள்ளது. அவர்களது வருங்காலம் சிறப்பாக அமைய எனது வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Women’s Hockey Team on Asia Cup Silver Medal
14 SEP 2025 9:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Indian Women’s Hockey Team for their outstanding performance at the Women’s Asia Cup 2025, where they secured the Silver Medal and brought pride to the nation.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Our Indian Women’s Hockey Team has made the nation proud by winning the Silver Medal in the Women’s Asia Cup 2025. Congratulations to them. Their determination and team spirit are simply outstanding. Wishing them the very best for the times to come.”