पंतप्रधान कार्यालय
आशिया चषक हॉकी स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला हॉकी संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
14 SEP 2025 9:21PM by PIB Mumbai
आशिया चषक हॉकी स्पर्धा 2025 मध्ये रौप्य पदक पटकावणाऱ्या आणि देशाचा अभिमान वाढवणाऱ्या भारतीय महिला हॉकी संघाचे त्यांच्या असाधारण कामगिरीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्सवरील एका पोस्टमध्ये आज पंतप्रधान म्हणालेः
“महिलांच्या आशिया चषक हॉकी स्पर्धा 2025 मध्ये रौप्यपदक जिंकून आपल्या भारतीय महिला हॉकी संघाने देशासाठी अभिमानास्पद कामगिरी केली आहे. याबद्दल त्यांचे हार्दिक अभिनंदन. त्यांचा निर्धार आणि संघभावना खरोखरच असामान्य आहे. त्यांना भावी वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Women’s Hockey Team on Asia Cup Silver Medal
14 SEP 2025 9:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Indian Women’s Hockey Team for their outstanding performance at the Women’s Asia Cup 2025, where they secured the Silver Medal and brought pride to the nation.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Our Indian Women’s Hockey Team has made the nation proud by winning the Silver Medal in the Women’s Asia Cup 2025. Congratulations to them. Their determination and team spirit are simply outstanding. Wishing them the very best for the times to come.”