पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकातील हसन येथील अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी केला शोक व्यक्त
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून सानुग्रह अनुदान केले जाहीर
13 SEP 2025 8:36AM by PIB Mumbai
कर्नाटकातील हसन येथील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज शोक व्यक्त केला. त्यांनी मृतांच्या नातेवाइकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी दोन लाख रुपये आणि जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपये सानुग्रह अनुदान जाहीर केले.
समाज माध्‍यम एक्स’ वरील पोस्टमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे:
"कर्नाटकातील हसन येथे झालेली दुर्घटना हृदयद्रावक आहे. या दुःखद प्रसंगी, माझ्या संवेदना शोकाकुल कुटुंबांसोबत आहेत. जखमी झालेले प्रवासी लवकरात लवकर बरे होतील अशी मी आशा करतो. मृतांच्या नातेवाइकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी दोन लाख रुपये आणि जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपये सानुग्रह अनुदान दिले जाईल : पंतप्रधान @narendramodi”."
The mishap in Hassan, Karnataka, is heart-rending. In this tragic hour, my thoughts are with the bereaved families. I hope those who have been injured recover at the earliest.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured…
— PMO India (@PMOIndia) September 13, 2025

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in a mishap in Hassan, Karnataka
PM announces ex-gratia from PMNRF
13 SEP 2025 8:36AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in a mishap in Hassan, Karnataka. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The PMO India handle in post on X said:
“The mishap in Hassan, Karnataka, is heart-rending. In this tragic hour, my thoughts are with the bereaved families. I hope those who have been injured recover at the earliest.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”