ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈశాన్య ప్రాంతం... దేశానికి అగ్రగామిగా ఎలా మారుతోందో వివరించిన వ్యాసాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
12 SEP 2025 1:16PM by PIB Hyderabad
ఈశాన్య ప్రాంతం దేశానికి అగ్రగామిగా ఎలా మారుతోందో వివరించిన వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలతో ఈ రోజు పంచుకొన్నారు. బైరాబీ-సైరాంగ్ రైల్వే స్టేషన్‌ ప్రారంభం ఒక చరిత్రాత్మక ఘట్టంగా నిలిచిపోతుందనీ, మిజోరంను జాతీయ రైల్వే నెట్‌వర్కుకు జోడించడం ద్వారా వాణిజ్యానికీ, సంధానానికీ కొత్త అవకాశాలను అందించనున్నదనీ.. కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అశ్వినీ వైష్ణవ్ వ్యాసం తెలియజేసిందని ప్రధానమంత్రి తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో పీఎంఓ ఇండియా ఇలా పేర్కొంది:
‘‘ఈశాన్య ప్రాంతం ఇక ప్రగతి సాధనకు ఎదురుచూస్తున్న ఒక సరిహద్దు ప్రాంతమేమీ కాదు... ఇది భారతదేశ అభివృద్ధిగాథకు కేంద్ర బిందువుగా మారింది. బైరాబీ-సైరాంగ్ రైల్వే స్టేషన్‌ను ప్రారంభించుకోవడం ఒక చరిత్రాత్మక ఘట్టం... ఇది మిజోరంను జాతీయ రైల్వే నెట్‌వర్కుతో జోడించి వాణిజ్యానికీ, సంధానానికీ, అవకాశాలకూ కొత్త అవకాశాలను అందిస్తోంది.
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అశ్వినీ వైష్ణవ్ (@AshwiniVaishnaw) రాసిన వ్యాసాన్ని చదవండి.. ఆ వ్యాసంలో ఈశాన్య ప్రాంతం మన దేశంలో అగ్రగామిగా ఎలా ఎదుగుతోందీ వివరించారు.’’

Prime Minister's Office
PM shares an article explaining how the North-East is becoming the front-runner of the country
12 SEP 2025 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article explaining how the North-East is becoming the front-runner of the country. He emphasised the article by Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw on how inauguration of the Bairabi-Sairang railway line marks a historic milestone, connecting Mizoram to the national railway network, opening new doors of trade, connectivity and opportunityi.
The PMO India handle in a post on X said:
“The North-East is no longer a frontier waiting for progress but is central to India’s growth story. The inauguration of the Bairabi-Sairang railway line marks a historic milestone, connecting Mizoram to the national railway network, opening new doors of trade, connectivity and opportunity.
Read this article by Union Minister Shri @AshwiniVaishnaw, which explains how the North-East is becoming the front-runner of the country!”