ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జెరూసలేంలో జరిగిన ఘోర ఉగ్రదాడిని ఖండించిన ప్రధానమంత్రి
08 SEP 2025 9:23PM by PIB Hyderabad
జెరూసలేంలో అమాయక ప్రజలపై ఈ రోజు జరిగిన ఉగ్రదాడిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్రంగా ఖండించారు. ‘‘అన్ని రూపాల్లోని ఉగ్రవాదాన్ని, దాన్ని వ్యక్తపరిచే విధానాలను భారత్ ఖండిస్తోంది. అలాగే ఉగ్రవాదాన్ని ఏ మాత్రం ఉపేక్షించని విధానంపై దృఢంగా నిలబడుతుంది’’ అని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధానమంత్రి పోస్టు:
‘‘జెరూసలేంలోని అమాయక ప్రజలపై ఈ రోజు జరిగిన దారుణమైన ఉగ్రదాడిని తీవ్రంగా ఖండిస్తున్నాం. బాధితుల కుటుంబాలకు ప్రగాఢ సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాం. గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాం
అన్ని రూపాల్లోని ఉగ్రవాదాన్ని, దాన్ని వ్యక్తపరిచే విధానాలను భారత్ ఖండిస్తోంది. అలాగే ఉగ్రవాదాన్ని ఏమాత్రం ఉపేక్షించని విధానంపై దృఢంగా నిలబడుతుంది’’
@netanyahu

Prime Minister's Office
Prime Minister condemns the heinous terrorist attack in Jerusalem
08 SEP 2025 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has strongly condemned the heinous terrorist attack on innocent civilians in Jerusalem today."India condemns terrorism in all its forms and manifestations and stands firm in its policy of zero tolerance towards terrorism", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Strongly condemn the heinous terrorist attack on innocent civilians in Jerusalem today. We extend our heartfelt condolences to the families of the victims and wish a speedy recovery to those injured.
India condemns terrorism in all its forms and manifestations and stands firm in its policy of zero tolerance towards terrorism."
@netanyahu