पंतप्रधान कार्यालय
जेरुसलेममधील निर्घृण दहशतवादी हल्ल्याचा पंतप्रधानांकडून निषेध
08 SEP 2025 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 सप्टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जेरुसलेममध्ये निष्पाप नागरिकांवर झालेल्या निर्घृण दहशतवादी हल्ल्याचा तीव्र निषेध केला आहे. "भारत सर्व प्रकारच्या दहशतवादाचा निषेध करतो आणि दहशतवाद अजिबात सहन न करण्याच्या धोरणावर ठाम आहे", असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
"आज जेरुसलेममध्ये निष्पाप नागरिकांवर झालेल्या निर्घृण दहशतवादी हल्ल्याचा तीव्र निषेध. आम्ही पीडितांच्या कुटुंबियांसाठी आमच्या संवेदना मनापासून व्यक्त करतो आणि जखमींना लवकर बरे होण्याची इच्छा करतो.”
“भारत सर्व प्रकारच्या दहशतवादाचा निषेध करत असून दहशतवादाविरुद्ध शून्य सहनशीलतेच्या धोरणावर ठाम आहे.”
@netanyahu

Prime Minister's Office
Prime Minister condemns the heinous terrorist attack in Jerusalem
08 SEP 2025 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has strongly condemned the heinous terrorist attack on innocent civilians in Jerusalem today."India condemns terrorism in all its forms and manifestations and stands firm in its policy of zero tolerance towards terrorism", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Strongly condemn the heinous terrorist attack on innocent civilians in Jerusalem today. We extend our heartfelt condolences to the families of the victims and wish a speedy recovery to those injured.
India condemns terrorism in all its forms and manifestations and stands firm in its policy of zero tolerance towards terrorism."
@netanyahu