ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 1 ਤੋਂ 3 ਸਤੰਬਰ ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਅਤੇ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
31 AUG 2025 5:36PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੋਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 1 ਤੋਂ 3 ਸਤੰਬਰ 2025 ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਅਤੇ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਦੌਰੇ 'ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ।
1 ਸਤੰਬਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮੈਸੂਰ, ਕਰਨਾਟਕ ਵਿੱਚ ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਇੰਸਟੀਚਿਊਟ ਆਫ਼ ਸਪੀਚ ਐਂਡ ਹੀਅਰਿੰਗ (ਏਆਈਆਈਐੱਸਐੱਚ) ਦੇ ਡਾਇਮੰਡ ਜੁਬਲੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਿਰਕਤ ਕਰਨਗੇ।
2 ਸਤੰਬਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਚੇਨਈ, ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਵਿੱਚ ਸਿਟੀ ਯੂਨੀਅਨ ਬੈਂਕ ਦੇ 120ਵੇਂ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
3 ਸਤੰਬਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਤਿਰੂਵਰੁਰ ਵਿੱਚ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਕੇਂਦਰੀ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੇ 10ਵੇਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT KARNATAKA AND TAMIL NADU FROM SEPTEMBER 1 TO 3
31 AUG 2025 5:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka and Tamil Nadu from September 1 to 3, 2025.
On September 1, the President will grace the diamond jubilee celebrations of the All India Institute of Speech and Hearing (AIISH) at Mysuru, Karnataka.
On September 2, the President will grace the 120th foundation day celebrations of City Union Bank at Chennai, Tamil Nadu.
On September 3, the President will grace the 10th convocation ceremony of the Central University of Tamil Nadu at Thiruvarur.