രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു, സെപ്റ്റംബർ 1 മുതൽ 3 വരെ കർണാടകയും തമിഴ്‌നാടും സന്ദർശിക്കും
31 AUG 2025 5:36PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 സെപ്റ്റംബർ 1 മുതൽ 3 വരെയുള്ള ദിവസങ്ങളിലായി രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു കർണാടകയും തമിഴ്‌നാടും സന്ദർശിക്കും.
സെപ്റ്റംബർ 1 ന്, കർണാടകയിലെ മൈസൂരുവിൽ ഓൾ ഇന്ത്യ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് സ്പീച്ച് ആൻഡ് ഹിയറിംഗ് (AIISH) ന്റെ വജ്രജൂബിലി ആഘോഷങ്ങളിൽ രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും.
സെപ്റ്റംബർ 2 ന്, തമിഴ്നാട്ടിലെ ചെന്നൈയിൽ സിറ്റി യൂണിയൻ ബാങ്കിന്റെ 120-ാമത് സ്ഥാപക ദിനാഘോഷങ്ങളിൽ രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും.
സെപ്റ്റംബർ 3 ന്, തിരുവാരൂരിൽ തമിഴ്‌നാട് കേന്ദ്ര സർവകലാശാലയുടെ പത്താം ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതി സന്നിഹിതയാവും.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT KARNATAKA AND TAMIL NADU FROM SEPTEMBER 1 TO 3
31 AUG 2025 5:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka and Tamil Nadu from September 1 to 3, 2025.
On September 1, the President will grace the diamond jubilee celebrations of the All India Institute of Speech and Hearing (AIISH) at Mysuru, Karnataka.
On September 2, the President will grace the 120th foundation day celebrations of City Union Bank at Chennai, Tamil Nadu.
On September 3, the President will grace the 10th convocation ceremony of the Central University of Tamil Nadu at Thiruvarur.