President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT KARNATAKA AND TAMIL NADU FROM SEPTEMBER 1 TO 3
31 AUG 2025 5:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka and Tamil Nadu from September 1 to 3, 2025.
On September 1, the President will grace the diamond jubilee celebrations of the All India Institute of Speech and Hearing (AIISH) at Mysuru, Karnataka.
On September 2, the President will grace the 120th foundation day celebrations of City Union Bank at Chennai, Tamil Nadu.
On September 3, the President will grace the 10th convocation ceremony of the Central University of Tamil Nadu at Thiruvarur.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு செப்டம்பர் 01 முதல் 03-ம் தேதி வரை கர்நாடகா, தமிழ்நாடு மாநிலங்களில் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் பங்கேற்கிறார்
31 AUG 2025 5:36PM by PIB Chennai
இந்தியக் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2025 செப்டம்பர் 1-ம் தேதி தொடங்கி 3-ம் தேதி வரை கர்நாடகா, தமிழ்நாடு ஆகிய மாநிலங்களில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
2025 செப்டம்பர் 01-ம் தேதி, கர்நாடகாவின் மைசூருவில் உள்ள அகில இந்திய பேச்சு, செவித்திறன் நிறுவனத்தின் (AIISH-ஏஐஐஎஸ்ஹெச்) வைர விழா கொண்டாட்டங்களில் குடியரசுத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
2025 செப்டம்பர் 02-ம் தேதி, தமிழ்நாட்டின் சென்னையில் நடைபெறும் சிட்டி யூனியன் வங்கியின் 120-வது நிறுவன தின விழாவில் குடியரசுத்தலைவர் கலந்து கொள்ளவுள்ளார்.
2025 செப்டம்பர் 03-ம் தேதி, தமிழ்நாட்டின் திருவாரூரில் உள்ள தமிழ்நாடு மத்திய பல்கலைக்கழகத்தின் 10-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு கலந்து கொள்கிறார்.