പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​കിൻഡ്രിൽ ചെയർമാനും സിഇഒയുമായ മാർട്ടിൻ ഷ്രോട്ടർ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
21 AUG 2025 9:50PM by PIB Thiruvananthpuram
കിൻഡ്രിൽ ചെയർമാനും സിഇഒയുമായ മാർട്ടിൻ ഷ്രോട്ടർ ഇന്നു ന്യൂഡൽഹിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഇന്ത്യയിലെ വിശാലമായ അവസരങ്ങൾ കണ്ടെത്താനും രാജ്യത്തെ കഴിവുറ്റ യുവാക്കളുമായി ചേർന്നു നൂതനത്വവും മികവും കൈവരിക്കാനും പ്രധാനമന്ത്രി ആഗോളപങ്കാളികളെ ഹൃദയപൂർവം സ്വാഗതം ചെയ്തു.
ഇത്തരം സഹകരണങ്ങളിലൂടെ ഇന്ത്യക്കുമാത്രമല്ല, ആഗോള പുരോഗതിക്കും ഗുണമേകുന്ന പ്രതിവിധികൾ കണ്ടെത്താനാകുമെന്നു ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
മാർട്ടിൻ ഷ്രോട്ടറുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“മാർട്ടിൻ ഷ്രോട്ടറുമായുള്ള കൂടിക്കാഴ്ച ഏറെ ഫലപ്രദമായിരുന്നു. നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ വിശാലമായ അവസരങ്ങൾ കണ്ടെത്താനും, കഴിവുറ്റ യുവാക്കളുമായി ചേർന്നു നൂതനത്വവും മികവും കൈവരിക്കാനും ആഗോള പങ്കാളികളെ ഇന്ത്യ സ്നേഹപൂർവം സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നു.
നമുക്കൊന്നിച്ച്, ഇന്ത്യക്കായി മാത്രമല്ല, ആഗോള പുരോഗതിക്കും ഗുണമേകുന്ന പ്രതിവിധികൾ സൃഷ്ടിക്കാനാകും.”

Prime Minister's Office
Chairman and CEO of Kyndryl, Mr Martin Schroeter meets Prime Minister
21 AUG 2025 9:50PM by PIB Delhi
Chairman and CEO of Kyndryl, Mr Martin Schroeter meets Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi. The Prime Minister extended a warm welcome to global partners, inviting them to explore the vast opportunities in India and collaborate with the nation’s talented youth to innovate and excel.
Shri Modi emphasized that through such partnerships, solutions can be built that not only benefit India but also contribute to global progress.
Responding to the X post of Mr Martin Schroeter, the Prime Minister said;
“It was a truly enriching meeting with Mr. Martin Schroeter. India warmly welcomes global partners to explore the vast opportunities in our nation and collaborate with our talented youth to innovate and excel.
Together, we all can build solutions that not only benefit India but also contribute to global progress.”