பிரதமர் அலுவலகம்
ஜி-7 உச்சிமாநாட்டுக்கு இடையே பிரதமர், ஆஸ்திரேலிய பிரதமரை சந்தித்தார்
18 JUN 2025 2:49PM by PIB Chennai
கனடாவின் கனனாஸ்கிஸில் 2025 ஜூன் 17 அன்று நடைபெற்ற 51-வது ஜி-7 உச்சிமாநாட்டிற்கிடையே பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆஸ்திரேலிய பிரதமர் திரு ஆன்டனி அல்பேன்சை சந்தித்தார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
கனடாவில் ஜி-7 உச்சிமாநாட்டின் போது எனது நண்பரான, ஆஸ்திரேலிய பிரதமர் அல்பேன்சை சந்தித்தது சிறப்பானது!

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the Prime Minister of Australia on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Australia, H.E Mr. Anthony Albanese on the sidelines of 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Good to meet my friend, PM Albanese of Australia during the G7 Summit in Canada! @AlboMP”