पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जी -7 शिखर परिषदेच्या निमित्ताने ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज यांची घेतली भेट
18 JUN 2025 2:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 17 जून 2025 रोजी कॅनडातील कनानास्किस येथे 51 व्या जी 7 शिखर परिषदेच्या निमित्ताने ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज यांच्याशी भेट घेतली.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी लिहिले आहे :
“कॅनडामध्ये झालेल्या जी-7 शिखर परिषदेदरम्यान माझे मित्र, ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अल्बानीज यांना भेटून आनंद झाला! ”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the Prime Minister of Australia on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Australia, H.E Mr. Anthony Albanese on the sidelines of 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Good to meet my friend, PM Albanese of Australia during the G7 Summit in Canada! @AlboMP”