Prime Minister's Office
Prime Minister meets the Prime Minister of Australia on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Australia, H.E Mr. Anthony Albanese on the sidelines of 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Good to meet my friend, PM Albanese of Australia during the G7 Summit in Canada! @AlboMP”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జీ7 శిఖరాగ్ర సదస్సు సందర్భంగా ఆస్ట్రేలియా ప్రధానమంత్రితో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ భేటీ
18 JUN 2025 2:49PM by PIB Hyderabad
ఈ నెల 17వ తేదీన కెనడాలోని కననాస్కిస్‌లో జరిగిన జీ-7 శిఖరాగ్ర సదస్సు సందర్భంగా ఆస్ట్రేలియా ప్రధానమంత్రి ఆంధోనీ అల్బనీజ్‌తో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమావేశమయ్యారు.
ఎక్స్‌లో ఆయన రాసిన ఒక సందేశంలో:
‘‘కెనడాలో జీ7 శిఖరాగ్ర సదస్సు సందర్భంగా నా మిత్రుడూ, ఆస్ట్రేలియా ప్రధానమంత్రి అయిన అల్బనీజ్‌తో భేటీ కావడం ఓ మంచి సందర్భం.@AlboMP’’ అని పేర్కొన్నారు.