പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജി7 ഉച്ചകോടിക്കിടെ പ്രധാനമന്ത്രി ഓസ്‌ട്രേലിയൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച്ച നടത്തി
18 JUN 2025 2:49PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 ജൂൺ 17-ന് കാനഡയിലെ കനനാസ്‌കിസിൽ നടന്ന 51-ാമത് ജി7 ഉച്ചകോടിക്കിടെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഓസ്‌ട്രേലിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. ആന്റണി അൽബനീസുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“കാനഡയിൽ നടന്ന ജി7 ഉച്ചകോടിക്കിടെ എന്റെ സുഹൃത്ത് ഓസ്‌ട്രേലിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി അൽബനീസിനെ കൂടിക്കാഴ്ച്ച നടത്താൻ കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷം! @AlboMP”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the Prime Minister of Australia on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Australia, H.E Mr. Anthony Albanese on the sidelines of 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Good to meet my friend, PM Albanese of Australia during the G7 Summit in Canada! @AlboMP”