ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ఆనరరీ ఆర్డర్ ఆఫ్ ఫ్రీడం ఆఫ్ బార్బడోస్’ పురస్కారాన్ని ప్రకటించినందుకు ప్రధానమంత్రి కృతజ్ఞ‌తలు
07 MAR 2025 10:02AM by PIB Hyderabad
‘ఆనరరీ ఆర్డర్ ఆఫ్ ఫ్రీడం ఆఫ్ బార్బడోస్’ పురస్కారాన్ని ప్రకటించినందుకు బార్బడోస్ ప్రభుత్వానికీ, బార్బడోస్ ప్రజలకూ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కృతజ్ఞ‌తలు తెలిపారు. శ్రీ మోదీ ఈ గౌరవాన్ని 140 కోట్ల మంది భారతీయులతోపాటు భారతదేశం- బార్బడోస్ సన్నిహిత సంబంధాలకు అంకితం చేశారు.
‘‘ఎక్స్‌’’లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఈ సన్మానాన్ని ప్రకటించినందుకు బార్బడోస్ ప్రభుత్వానికీ, బార్బడోస్ ప్రజలకూ కృతజ్ఞుడిని.
‘‘ఆనరరీ ఆర్డర్ ఆఫ్ ఫ్రీడం ఆఫ్ బార్బడోస్’ అవార్డును 140 కోట్ల మంది భారతీయులతోపాటు భారతదేశం, బార్బడోస్ల సన్నిహిత సంబంధాలకు అంకితం చేస్తున్నాను.@DameSandraMason. @miaamormottley’’

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude for the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award
07 MAR 2025 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his gratitude to the Government and the people of Barbados for the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award. Shri Modi has dedicated this honour to the 1.4 billion Indians and to the close relations between India and Barbados.
The Prime Minister posted on X;
"Grateful to the Government and the people of Barbados for this honour.
Dedicate the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award to the 1.4 billion Indians and to the close relations between India and Barbados."
@DameSandraMason
@miaamormottley