பிரதமர் அலுவலகம்
‘ஹானரரி ஆர்டர் ஆஃப் ஃப்ரீடம் ஆஃப் பார்படாஸ்' விருதுக்குப் பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
07 MAR 2025 10:02AM by PIB Chennai
‘ஹானரரி ஆர்டர் ஆஃப் ஃப்ரீடம் ஆஃப் பார்படாஸ்' விருதினை வழங்கியதற்காக பார்படாஸ் அரசுக்கும் மக்களுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார். இந்த விருதை 1.4 பில்லியன் இந்தியர்களுக்கும், இந்தியாவிற்கும் பார்படாஸுக்கும் இடையிலான நெருங்கிய உறவுகளுக்கும் திரு மோடி அர்ப்பணித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"இந்த கெளரவத்திற்காக பார்படாஸ் அரசுக்கும் மக்களுக்கும் நன்றி.
‘ஹானரரி ஆர்டர் ஆஃப் ஃப்ரீடம் ஆஃப் பார்படாஸ்' விருதினை 1.4 பில்லியன் இந்தியர்களுக்கும் மற்றும் இந்தியாவிற்கும் பார்படாஸுக்கும் இடையிலான நெருங்கிய உறவுக்கும் அர்ப்பணிக்கிறேன்."
@DameSandraMason
@miaamormottley

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude for the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award
07 MAR 2025 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his gratitude to the Government and the people of Barbados for the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award. Shri Modi has dedicated this honour to the 1.4 billion Indians and to the close relations between India and Barbados.
The Prime Minister posted on X;
"Grateful to the Government and the people of Barbados for this honour.
Dedicate the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award to the 1.4 billion Indians and to the close relations between India and Barbados."
@DameSandraMason
@miaamormottley