पंतप्रधान कार्यालय
‘ऑनररी ऑर्डर ऑफ फ्रीडम ऑफ बार्बाडोस’ हा पुरस्कार देऊन सन्मानित केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी कृतज्ञता व्यक्त केली
07 MAR 2025 11:35AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 मार्च 2025
‘ऑनररी ऑर्डर ऑफ फ्रीडम ऑफ बार्बाडोस’ या पुरस्काराने सन्मानित केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बार्बाडोस सरकार आणि तेथील जनतेप्रती कृतज्ञता व्यक्त केली आहे. पंतप्रधानांनी हा पुरस्कार 1.4 अब्ज भारतीय तसेच भारत आणि बार्बाडोस यांच्यातील दृढ संबंधांना समर्पित केला आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
“या सन्मानासाठी बार्बाडोस सरकार आणि तेथील जनतेचा आभारी आहे.
मी हा पुरस्कार माझे 1.4 अब्ज देशवासीय तसेच भारत आणि बार्बाडोस यांच्यातील दृढ संबंधांना समर्पित करतो.”
@DameSandraMason
@miaamormottley

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude for the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award
07 MAR 2025 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his gratitude to the Government and the people of Barbados for the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award. Shri Modi has dedicated this honour to the 1.4 billion Indians and to the close relations between India and Barbados.
The Prime Minister posted on X;
"Grateful to the Government and the people of Barbados for this honour.
Dedicate the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award to the 1.4 billion Indians and to the close relations between India and Barbados."
@DameSandraMason
@miaamormottley