Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude for the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award
07 MAR 2025 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his gratitude to the Government and the people of Barbados for the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award. Shri Modi has dedicated this honour to the 1.4 billion Indians and to the close relations between India and Barbados.
The Prime Minister posted on X;
"Grateful to the Government and the people of Barbados for this honour.
Dedicate the ‘Honorary Order of Freedom of Barbados’ Award to the 1.4 billion Indians and to the close relations between India and Barbados."
@DameSandraMason
@miaamormottley

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
'ಬಾರ್ಬಡೋಸ್ ನ ಹಾನರರಿ ಆರ್ಡರ್ ಆಫ್ ಫ್ರೀಡಂ' ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
07 MAR 2025 10:02AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, 'ಬಾರ್ಬಡೋಸ್ ನ ಹಾನನರಿ ಆರ್ಡರ್ ಆಫ್ ಫ್ರೀಡಂ' ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಾಗಿ ಬಾರ್ಬಡೋಸ್ ಸರ್ಕಾರ ಮತ್ತು ಜನತೆಗೆ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಈ ಗೌರವವನ್ನು 1.4 ಶತಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ಮತ್ತು ಭಾರತ ಮತ್ತು ಬಾರ್ಬಡೋಸ್ ನಡುವಿನ ನಿಕಟ ಸಂಬಂಧಕ್ಕೆ ಸಮರ್ಪಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಈ ಗೌರವಕ್ಕಾಗಿ ಬಾರ್ಬಡೋಸ್ ಸರ್ಕಾರ ಮತ್ತು ಜನರಿಗೆ ಕೃತಜ್ಞನಾಗಿದ್ದೇನೆ.
'ಹಾನನರಿ ಆರ್ಡರ್ ಆಫ್ ಫ್ರೀಡಂ ಆಫ್ ಬಾರ್ಬಡೋಸ್' ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು 1.4 ಶತಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ಮತ್ತು ಭಾರತ ಮತ್ತು ಬಾರ್ಬಡೋಸ್ ನಡುವಿನ ನಿಕಟ ಸಂಬಂಧಕ್ಕೆ ಅರ್ಪಿಸುತ್ತೇನೆ,’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದರು.
@DameSandraMason
@miaamormottley