ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
100 గిగా వాట్స్‌ సోలార్ పీవీ మాడ్యూల్ తయారీ సామర్థ్యాన్ని సాధించడంలో స్వావలంబన, హరిత విద్యుత్తును ప్రాచుర్యంలోకి తీసుకురావడానికి చేస్తున్న ప్రయత్నాలను ప్రశంసించిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
13 AUG 2025 8:25PM by PIB Hyderabad
100 గిగా వాట్స్‌ సోలార్ పీవీ మాడ్యూల్ తయారీ సామర్థ్యాన్ని సాధించడంలో స్వావలంబన విజయాలనూ, హరిత విద్యుత్తును ప్రాచుర్యంలోకి తీసుకురావడానికి జరుగుతున్న ప్రయత్నాలను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నేడు ప్రశంసించారు. ఈ మేరకు కేంద్ర మంత్రి ప్రహ్లాద్ జోషి సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్‌’’లో చేసిన పోస్టుకు ప్రధానమంత్రి స్పందించారు.
‘స్వావలంబన దిశగా జరుగుతున్న ప్రయత్నాల్లో ఇది మరో విజయం. ఇది భారతదేశ తయారీ సామర్థ్యాల విజయాన్ని, హరిత విద్యుత్తును ప్రాచుర్యంలోకి తీసుకురావడానికి మనం చేస్తున్న ప్రయత్నాలను తెలియజేస్తుంది’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hails India’s milestone towards self-reliance in achieving 100 GW Solar PV Module Manufacturing Capacity and efforts towards popularising clean energy
13 AUG 2025 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed the milestone towards self-reliance in achieving 100 GW Solar PV Module Manufacturing Capacity and efforts towards popularising clean energy.
Responding to a post by Union Minister Shri Pralhad Joshi on X, the Prime Minister said:
“This is yet another milestone towards self-reliance! It depicts the success of India's manufacturing capabilities and our efforts towards popularising clean energy.”