ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మాల్దీవుల రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ భవనాన్ని ఆ దేశ అధ్యక్షుడితో కలిసి ప్రారంభించిన ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీ
25 JUL 2025 8:43PM by PIB Hyderabad
మాల్దీవుల రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ అత్యాధునిక భవనాన్ని ఆ దేశ అధ్యక్షుడు డాక్టర్ మొహమ్మద్ ముయిజుతో కలిసి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర ఈ రోజు ప్రారంభించారు.
హిందూ మహాసముద్రం అభిముఖంగా ఉండే ఈ పదకొండు అంతస్తుల భవనం రెండు దేశాల మధ్య బలమైన, దీర్ఘకాలిక రక్షణ, భద్రతా సహకారానికి చిహ్నంగా నిలుస్తోంది.
ఈ భవనాన్ని భారత్ ఆర్థిక సహాయంతో నిర్మించారు. ఇది మాల్దీవుల రక్షణ, ఎన్పోర్స్మెంట్ అధికారుల సామర్థ్యాలను పెంపొందించేందుకు ఉపయోగపడనుంది.

Prime Minister's Office
Prime Minister and President of Maldives jointly inaugurate the Ministry of Defence building of Maldives
25 JUL 2025 8:43PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi and the President of Maldives, H. E. Dr. Mohamed Muizzu, jointly inaugurated today the state-of-the-art Ministry of Defence (MoD) building of Maldives in Male.
Overlooking the Indian Ocean, the eleven-storey building is a symbol of the strong and long-standing defence and security cooperation between the two countries.
The MoD building has been constructed with India's financial assistance and will contribute towards enhancing the capabilities of the defence and law enforcement authorities of Maldives.