പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മാലിദ്വീപിലെ പ്രതിരോധ മന്ത്രാലയ മന്ദിരം പ്രധാനമന്ത്രിയും മാലിദ്വീപ് പ്രസിഡന്റും സംയുക്തമായി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
25 JUL 2025 8:43PM by PIB Thiruvananthpuram
മാലിദ്വീപിലെ അത്യാധുനിക പ്രതിരോധ മന്ത്രാലയ (MoD) മന്ദിരം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയും മാലിദ്വീപ് പ്രസിഡന്റ് ബഹുമാന്യ ഡോ. മുഹമ്മദ് മുയിസുവും സംയുക്തമായി ഇന്ന് ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു.
ഇന്ത്യൻ മഹാസമുദ്രത്തിന് അഭിമുഖമായി സ്ഥിതി ചെയ്യുന്ന ഈ പതിനൊന്ന് നില കെട്ടിടം ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള ശക്തവും സുദീർഘവുമായ പ്രതിരോധ,സുരക്ഷാ സഹകരണത്തിന്റെ പ്രതീകമാണ്.
ഇന്ത്യയുടെ സാമ്പത്തിക സഹായത്തോടെ നിർമ്മിച്ചിട്ടുള്ള ഈ പ്രതിരോധ മന്ത്രാലയ മന്ദിരം മാലിദ്വീപിന്റെ പ്രതിരോധ, നിയമ നിർവ്വഹണ അധികൃതരുടെ ശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിന് സംഭാവന നൽകും.

Prime Minister's Office
Prime Minister and President of Maldives jointly inaugurate the Ministry of Defence building of Maldives
25 JUL 2025 8:43PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi and the President of Maldives, H. E. Dr. Mohamed Muizzu, jointly inaugurated today the state-of-the-art Ministry of Defence (MoD) building of Maldives in Male.
Overlooking the Indian Ocean, the eleven-storey building is a symbol of the strong and long-standing defence and security cooperation between the two countries.
The MoD building has been constructed with India's financial assistance and will contribute towards enhancing the capabilities of the defence and law enforcement authorities of Maldives.