Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on landmark India-UK Comprehensive Economic and Trade Agreement
25 JUL 2025 1:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on landmark India-UK Comprehensive Economic and Trade Agreement. “The landmark India-UK Comprehensive Economic and Trade Agreement will empower Indian farmers, fishermen, artisans and small businesses, while ensuring quality products at better prices for everyday”, Shri Modi stated.
Responding to Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister’s Office posted on X:
“Union Minister Shri @PiyushGoyal explains how the landmark India-UK Comprehensive Economic and Trade Agreement will empower Indian farmers, fishermen, artisans and small businesses, while ensuring quality products at better prices for everyday consumers.”

பிரதமர் அலுவலகம்
வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க இந்தியா-பிரிட்டன் இடையே விரிவான பொருளாதார மற்றும் வர்த்தக ஒப்பந்தம் குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
25 JUL 2025 1:21PM by PIB Chennai
வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க இந்தியா-பிரிட்டன் இடையே விரிவான பொருளாதார மற்றும் வர்த்தக ஒப்பந்தம் குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார். “வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க இந்தியா-பிரிட்டன் இடையே விரிவான பொருளாதார மற்றும் வர்த்தக ஒப்பந்தம் இந்திய விவசாயிகளுக்கும், மீனவர்களுக்கும், கைவினைஞர்களுக்கும், சிறு வணிகங்களுக்கும் அதிகாரமளிக்கும். அதே சமயம் அனைவருக்கும் நல்ல விலையில் தரமான பொருட்களை உறுதி செய்யும்” என்று திரு மோடி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயலுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் அலுவலகம் சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க இந்தியா-பிரிட்டன் இடையே விரிவான பொருளாதார மற்றும் வர்த்தக ஒப்பந்தம் எவ்வாறு இந்திய விவசாயிகளுக்கும், மீனவர்களுக்கும், கைவினைஞர்களுக்கும், சிறு வணிகங்களுக்கும் அதிகாரமளிக்கும். அதே சமயம் அனைவருக்கும் நல்ல விலையில் தரமான பொருட்களை உறுதி செய்யும் என்பதை மத்திய அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயல் @PiyushGoyal விவரித்துள்ளார்.”