पंतप्रधान कार्यालय
अमेरिकेतील टेक्सासमध्ये आलेल्या भीषण पुरामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
06 JUL 2025 12:06AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अमेरिकेतील टेक्सास राज्यात आलेल्या भीषण पुरामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल, विशेषतः लहान मुलांच्या मृत्यूबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी एक्स या समाजमाध्यमावर लिहिलेला शोक संदेश:
टेक्सासमध्ये आलेल्या भीषण पुरामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल, विशेषतः लहान मुलांच्या मृत्यूची बातमी ऐकून तीव्र दुःख झाले. अमेरिका सरकार आणि दु:खग्रस्त कुटुंबियांप्रति आमच्या संवेदना.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives in the devastating floods in Texas, USA
06 JUL 2025 12:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over loss of lives, especially children in the devastating floods in Texas, USA.
The Prime Minister posted on X
"Deeply saddened to learn about loss of lives, especially children in the devastating floods in Texas. Our condolences to the US Government and the bereaved families."