ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమెరికాలోని టెక్సాస్‌ వరదల్లో ప్రాణనష్టంపై విచారం వ్యక్తం చేసిన ప్రధానమంత్రి
06 JUL 2025 12:06AM by PIB Hyderabad
అమెరికాలోని టెక్సాస్‌‌లో సంభవించిన వినాశకరమైన వరదల్లో ప్రాణనష్టం, ముఖ్యంగా పిల్లలు మరణించడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఈ విధంగా పోస్ట్ చేశారు.
"టెక్సాస్‌లో సంభవించిన వినాశకరమైన వరదల్లో ప్రాణ నష్టం, ముఖ్యంగా పిల్లలు మరణించటం పట్ల తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేస్తున్నాను. మృతుల కుటుంబాలకు, అమెరికా ప్రభుత్వానికి సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives in the devastating floods in Texas, USA
06 JUL 2025 12:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over loss of lives, especially children in the devastating floods in Texas, USA.
The Prime Minister posted on X
"Deeply saddened to learn about loss of lives, especially children in the devastating floods in Texas. Our condolences to the US Government and the bereaved families."