பிரதமர் அலுவலகம்
உலகளாவிய எரிசக்தி சூழலை சூரிய சக்தி எவ்வாறு மாற்றியமைக்கிறது என்பது குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
01 JUL 2025 12:21PM by PIB Chennai
சர்வதேச சூரிய சக்தி கூட்டணி இந்தியாவில் மட்டுமல்லாமல், உலக நாடுகள் முழுவதும் தூய்மையான எரிசக்தி புரட்சியை முன்னெடுத்துச் செல்வதன் மூலம், உலகளாவிய எரிசக்தி சூழலை சூரிய சக்தி எவ்வாறு மாற்றியமைக்கிறது என்பது குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பகிர்ந்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு பிரஹலாத் ஜோஷியின் பதிவிற்கு சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிலளித்திருப்பதாவது:
சர்வதேச சூரிய சக்தி கூட்டணி இந்தியாவில் மட்டுமல்லாமல், உலக நாடுகள் முழுவதும் தூய்மையான எரிசக்தி புரட்சியை முன்னெடுத்துச் செல்வதன் மூலம், உலகளாவிய எரிசக்தி சூழலை சூரிய சக்தி எவ்வாறு மாற்றியமைக்கிறது என்பது குறித்து மத்திய அமைச்சர் திரு பிரஹலாத் ஜோஷி எழுதியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM shares an article on how solar power is reshaping the global energy landscape
01 JUL 2025 12:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how solar power is reshaping the global energy landscape, with the International Solar Alliance driving the clean energy revolution not just in India but across the world.
Responding to a post by Union Minister Shri Pralhad Joshi on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister Shri @JoshiPralhad writes about how solar power is reshaping the global energy landscape, with @isolaralliance driving the clean energy revolution not just in India but across the world."