पंतप्रधान कार्यालय
भारतातील अन्न प्रक्रिया क्षेत्रातल्या गेल्या काही वर्षांमधल्या लक्षणीय परिवर्तनावर अधिक प्रकाश टाकणारा लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
24 JUN 2025 2:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 जून 2025
ग्रामीण उद्योजकांचे सक्षमीकरण करणाऱ्या वैशिष्ट्यपूर्ण दृष्टीकोनासह गेल्या काही वर्षांत भारतातील अन्न प्रक्रिया क्षेत्रामध्ये घडून आलेल्या लक्षणीय परिवर्तनावर अधिक प्रकाश टाकणारा एक लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सामायिक केला.
केंद्रीय मंत्री चिराग पासवान यांनी एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशावर प्रतिसादात्मक प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान म्हणाले:
“ग्रामीण उद्योजकांचे सक्षमीकरण करणाऱ्या वैशिष्ट्यपूर्ण दृष्टीकोनासह गेल्या काही वर्षांत भारतातील अन्न प्रक्रिया क्षेत्रामध्ये घडून आलेले लक्षणीय परिवर्तन केंद्रीय मंत्री @iChiragPaswan यांनी अधोरेखित केले आहे.
या अभ्यासपूर्ण लेखावर नजर टाका!”

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting remarkable transformation of India’s food processing sector over the years
24 JUN 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights the remarkable transformation of India’s food processing sector over the years with a dynamic approach that has empowered rural entrepreneurs.
Responding to a post by Union Minister Shri Chirag Paswan on X, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri @iChiragPaswan highlights the remarkable transformation of India’s food processing sector over the years with a dynamic approach that has empowered rural entrepreneurs.
Glance through an insightful read!”