પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ છેલ્લા કેટલાક વર્ષોમાં ભારતના ફૂડ પ્રોસેસિંગ ક્ષેત્રમાં થયેલા નોંધપાત્ર પરિવર્તનને પ્રકાશિત કરતો એક લેખ શેર કર્યો
24 JUN 2025 1:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં છેલ્લા કેટલાક વર્ષોમાં ભારતના ફૂડ પ્રોસેસિંગ ક્ષેત્રમાં થયેલા નોંધપાત્ર પરિવર્તનને પ્રકાશિત કરવામાં આવ્યો છે, જેમાં ગતિશીલ અભિગમ સાથે ગ્રામીણ ઉદ્યોગસાહસિકોને સશક્ત બનાવવામાં આવ્યા છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી ચિરાગ પાસવાન દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @iChiragPaswan છેલ્લા કેટલાક વર્ષોમાં ભારતના ફૂડ પ્રોસેસિંગ ક્ષેત્રમાં થયેલા નોંધપાત્ર પરિવર્તનને પ્રકાશિત કરે છે, જેમાં ગતિશીલ અભિગમ સાથે ગ્રામીણ ઉદ્યોગસાહસિકોને સશક્ત બનાવવામાં આવ્યા છે.
એક અંતર્દષ્ટિપૂર્ણ લેખ વાંચો!”

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting remarkable transformation of India’s food processing sector over the years
24 JUN 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights the remarkable transformation of India’s food processing sector over the years with a dynamic approach that has empowered rural entrepreneurs.
Responding to a post by Union Minister Shri Chirag Paswan on X, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri @iChiragPaswan highlights the remarkable transformation of India’s food processing sector over the years with a dynamic approach that has empowered rural entrepreneurs.
Glance through an insightful read!”