પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 11 વર્ષના પરિવર્તનશીલ ખાણકામ સુધારાઓ પરનો એક લેખ શેર કર્યો
23 JUN 2025 3:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એક લેખ શેર કર્યો છે કે છેલ્લા અગિયાર વર્ષોમાં હાથ ધરવામાં આવેલા મહત્વપૂર્ણ સુધારાઓએ ભારતના ખાણકામ ક્ષેત્રને સહકારી સંઘવાદ અને પારદર્શક શાસનની દીવાદાંડી તરીકે કેવી રીતે સ્થાન આપ્યું છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી જી કિશન રેડ્ડીના X પરના પોસ્ટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @kishanreddybjp લખે છે કે કેવી રીતે છેલ્લા 11 વર્ષોમાં સુધારાઓએ સહકારી સંઘવાદને ખાણકામ ક્ષેત્રની ઓળખ બનાવી છે, કેન્દ્ર-રાજ્ય સહયોગને વધુ ગાઢ બનાવ્યો છે અને એકંદર શાસનમાં સુધારો કર્યો છે."

Prime Minister's Office
PM shares an article on 11 Years of Transformative Mining Reforms
23 JUN 2025 3:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how the pivotal reforms undertaken over the past eleven years have positioned India's mining sector as a beacon of cooperative federalism and transparent governance.
Responding to a post by Union Minister Shri G Kishan Reddy on X, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri @kishanreddybjp writes how reforms in the past 11 years have made cooperative federalism a hallmark of the mining sector, deepening Centre-State cooperation and improving overall governance.”