ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్త్రీ, శిశు సంక్షేమ పథకాలతో యోగాను అనుసంధానించడం ద్వారా దేశంలోని వెనుకబడిన వర్గాల ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సును ఎలా మెరుగుపరచవచ్చో వివరించే కథనాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
21 JUN 2025 4:58PM by PIB Hyderabad
స్త్రీ, శిశు సంక్షేమ పథకాలతో యోగాను అనుసంధానించడం ద్వారా దేశంలోని వెనుకబడిన వర్గాల ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సును ఎలా మెరుగుపరచవచ్చో వివరించే ఒక కథనాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈరోజు పంచుకున్నారు.
‘ఎక్స్’ వేదికగా కేంద్ర మంత్రి శ్రీమతి అన్నపూర్ణా దేవి చేసిన పోస్టుకు ప్రతిస్పందిస్తూ.. ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
“స్త్రీ, శిశు సంక్షేమ పథకాలతో యోగాను అనుసంధానించడం ద్వారా దేశంలోని వెనుకబడిన వర్గాల ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సును ఎలా మెరుగుపరచవచ్చో కేంద్ర మంత్రి @Annapurna4BJP గారు స్పష్టంగా తెలియజేశారు... ఒకసారి చదవండి!”

Prime Minister's Office
PM shares an article on how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India
21 JUN 2025 4:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India.
Responding to a post by Union Minister Smt Annapurna Devi on X, the Prime Minister said:
“Union Minister @Annapurna4BJP Ji highlights how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India... Have a read!”