പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​വനിത-ശിശുക്ഷേമ നയങ്ങളിൽ യോഗ സംയോജിപ്പിക്കുന്നത് ഇന്ത്യയിലുടനീളം അടിസ്ഥാന ആരോഗ്യവും ക്ഷേമവും എങ്ങനെ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നുവെന്നു വ്യക്തമാക്കുന്ന ലേഖനം പങ്കിട്ട് പ്രധാനമന്ത്രി
21 JUN 2025 4:58PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന്, വനിത-ശിശുക്ഷേമ നയങ്ങളിൽ യോഗ സംയോജിപ്പിക്കുന്നത് ഇന്ത്യയിലുടനീളം അടിസ്ഥാന ആരോഗ്യവും ക്ഷേമവും എങ്ങനെ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നുവെന്നു വ്യക്തമാക്കുന്ന ലേഖനം പങ്കിട്ടു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീമതി അന്നപൂർണ ദേവിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“വനിത-ശിശുക്ഷേമ നയങ്ങളിൽ യോഗ സംയോജിപ്പിക്കുന്നത് ഇന്ത്യയിലുടനീളം അടിസ്ഥാന ആരോഗ്യവും ക്ഷേമവും എങ്ങനെ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നുവെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി അ‌ന്നപൂർണ ദേവി വിശദമാക്കുന്നു. വായിക്കൂ!”

Prime Minister's Office
PM shares an article on how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India
21 JUN 2025 4:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India.
Responding to a post by Union Minister Smt Annapurna Devi on X, the Prime Minister said:
“Union Minister @Annapurna4BJP Ji highlights how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India... Have a read!”