પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ છેલ્લા 11 વર્ષોમાં ભારતના કાર્યબળને નીતિ, આયોજન અને પ્રગતિના કેન્દ્રમાં દર્શાવતો એક લેખ શેર કર્યો
18 JUN 2025 5:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એક લેખ શેર કર્યો જેમાં છેલ્લા 11 વર્ષોમાં ભારતના કાર્યબળને નીતિ, આયોજન અને પ્રગતિના કેન્દ્રમાં કેવી રીતે રાખવામાં આવ્યું છે તે દર્શાવવામાં આવ્યું છે. તેમણે ઉમેર્યું કે આ પરિવર્તનથી રોજગાર સર્જનમાં ઐતિહાસિક સુધારો થયો છે અને સામાજિક સુરક્ષા કવરેજનો વિસ્તાર થયો છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. મનસુખ માંડવિયા દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. @mansukhmandviya દર્શાવે છે કે છેલ્લા 11 વર્ષોમાં, ભારતના કાર્યબળને નીતિ, આયોજન અને પ્રગતિના કેન્દ્રમાં કેવી રીતે રાખવામાં આવ્યું છે. આ પરિવર્તનથી રોજગાર સર્જનમાં ઐતિહાસિક સુધારો થયો છે અને સામાજિક સુરક્ષા કવરેજનો વિસ્તાર થયો છે. વાંચજો!”

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting India's workforce being at the centre of policy, planning and progress over the past 11 years
18 JUN 2025 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights how India's workforce has been at the centre of policy, planning and progress over the past 11 years. He added that this shift has led to historic improvements in employment generation and the expansion of social protection coverage.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya highlights how over the past 11 years, India's workforce has been at the centre of policy, planning and progress. This shift has led to historic improvements in employment generation and the expansion of social protection coverage. Do read!”