પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
G-7 સમિટની સાથે પ્રધાનમંત્રી કોરિયાના રાષ્ટ્રપતિને મળ્યા
18 JUN 2025 2:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 17 જૂન 2025ના રોજ કેનેડાના કનાનાસ્કિસમાં 51માં G7 સમિટની સાથે કોરિયાના રાષ્ટ્રપતિ શ્રી લી જે-મ્યુંગને મળ્યા હતા. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ભારત અને કોરિયા વાણિજ્ય, રોકાણ, ટેકનોલોજી, ગ્રીન હાઇડ્રોજન, શિપબિલ્ડિંગ વગેરે ક્ષેત્રોમાં સાથે મળીને કામ કરવા માંગે છે.
તેમણે સોશિયલ મીડિયા પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
"કેનેડામાં રાષ્ટ્રપતિ શ્રી લી જે-મ્યુંગ સાથે મારી ખૂબ જ સારી મુલાકાત થઈ. ભારત અને કોરિયા વાણિજ્ય, રોકાણ, ટેકનોલોજી, ગ્રીન હાઇડ્રોજન, શિપબિલ્ડિંગ અને અન્ય ક્ષેત્રોમાં સાથે મળીને કામ કરવા માંગે છે. @Jaemyung_Lee"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets President of Republic of Korea on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the President of Republic of Korea, H.E Mr. Lee Jae-myung on the sidelines of 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi remarked that India and the Republic of Korea seek to work together in sectors like commerce, investment, technology, green hydrogen, shipbuilding and more.
In a post on X, he wrote:
“President Mr. Lee Jae-myung and I had a very good meeting in Canada. India and the Republic of Korea seek to work together in sectors like commerce, investment, technology, green hydrogen, shipbuilding and more. @Jaemyung_Lee”