पंतप्रधान कार्यालय
सीमेपलीकडून होणाऱ्या दहशतवादाबद्दल भारताच्या शून्य-सहिष्णुतेवरील लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
07 JUN 2025 12:38PM by PIB Mumbai
संरक्षण मंत्री राजनाथ सिंह यांनी लिहिलेला एक लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केला आहे. या लेखामध्ये भारत सीमापार दहशतवादाला अजिबात सहन करत नाही असे म्हटले आहे.
भारतावरील कोणत्याही हल्ल्याला चोख प्रत्युत्तर दिले जाईल आणि दहशतवादी आणि त्यांना सहकार्य करणारे यांच्यात कोणताही भेद केला जाणार नाही, असे या लेखात संरक्षण मंत्र्यांनी ठामपणे मांडल्याचे मोदी म्हणाले.
संरक्षणमंत्र्यांच्या लेखाबद्दल X पोस्टवर मोदी यांनी लिहिले आहे ;
"संरक्षणमंत्री @rajnathsingh यांनी सीमापार दहशतवादाबाबत भारताच्या शून्य-सहिष्णुतेचा पुनरुच्चार केला. भारतावरील कोणत्याही हल्ल्याला जोरदार प्रत्युत्तर दिले जाईल आणि दहशतवादी आणि त्यांना सहकार्य करणारे यांच्यात कोणताही भेद केला जाणार नाही असे त्यांनी ठामपणे सांगितले आहे"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on India's zero-tolerance for cross-border terrorism
07 JUN 2025 12:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared an article written by Raksha Mantri, Shri Rajnath Singh reaffirming India's zero-tolerance for cross-border terrorism.
Shri Modi said that Raksha Mantri asserts that any attack on India will be met with a strong response and no distinction will be made between terrorists and their perpetrators.
Responding to the X post of Raksha Mantri about the aforementioned article, Shri Modi said;
"Raksha Mantri Shri @rajnathsingh reaffirms India's zero-tolerance for cross-border terrorism. He asserts that any attack on India will be met with a strong response and no distinction will be made between terrorists and their perpetrators."