પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સરહદપાર આતંકવાદ પ્રત્યે ભારતના શૂન્ય-સહિષ્ણુતા પર એક લેખ શેર કર્યો
07 JUN 2025 12:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સંરક્ષણ પ્રધાન શ્રી રાજનાથ સિંહ દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો, જેમાં સરહદપાર આતંકવાદ પ્રત્યે ભારતના ઝીરો ટોલરન્સ પર ભાર મૂકવામાં આવ્યો છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે, સંરક્ષણ પ્રધાને ભારપૂર્વક જણાવ્યું છે કે ભારત પરના કોઈપણ હુમલાનો સખત જવાબ આપવામાં આવશે અને આતંકવાદીઓ અને તેમના મદદગારો વચ્ચે કોઈ ભેદ રાખવામાં આવશે નહીં.
ઉપરોક્ત લેખ અંગે સંરક્ષણ પ્રધાનની પોસ્ટનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું;
"સંરક્ષણ પ્રધાન શ્રી @rajnathsinghએ સરહદપાર આતંકવાદ પ્રત્યે ભારતના શૂન્ય-સહિષ્ણુતા પર ભાર મૂક્યો છે. તેમણે ભારપૂર્વક જણાવ્યું છે કે ભારત પરના કોઈપણ હુમલાનો કડક જવાબ આપવામાં આવશે અને આતંકવાદીઓ અને તેમના મદદગારો વચ્ચે કોઈ ભેદ રાખવામાં આવશે નહીં."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on India's zero-tolerance for cross-border terrorism
07 JUN 2025 12:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared an article written by Raksha Mantri, Shri Rajnath Singh reaffirming India's zero-tolerance for cross-border terrorism.
Shri Modi said that Raksha Mantri asserts that any attack on India will be met with a strong response and no distinction will be made between terrorists and their perpetrators.
Responding to the X post of Raksha Mantri about the aforementioned article, Shri Modi said;
"Raksha Mantri Shri @rajnathsingh reaffirms India's zero-tolerance for cross-border terrorism. He asserts that any attack on India will be met with a strong response and no distinction will be made between terrorists and their perpetrators."